• Căn hộ The krista tổng quan
Căn hộ The Krista Hotline call

Beau Rivage Nha Trang trải nghiệm cuộc sống thượng lưu

“Trình làng” từ tháng 8/2017, Beau Rivage Nha Trang nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ những khách hàng và nhà đầu tư. Càng về thời điểm cuối năm dự án lại càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình. Đặc biệt với chính sách cam kết lợi nhuận lũy tiến vượt trội, Condotel Beau Rivage 40 Trần Phú Nha Trang lại càng hút giới đầu tư.

Một trong những đặc quyền ấn tượng tại dự án căn hộ Beau Rivage Trần Phú đó chính là được trở thành thành viên RCI – tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng khi sở hữu căn hộ tại dự án sẽ được trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn quốc tế tương đương trên toàn cầu. Đây là một trong những đặc quyền hấp dẫn chưa từng có, bởi tại Nha Trang chưa có dự án nào mang lại quyền lợi trao đổi kỳ nghỉ quốc tế cho các khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín chất lượng tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Chủ đầu tư uy tín chất lượng tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Sở dĩ có được đặc quyền này bởi chủ đầu tư dự án – Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã chính thức ký hợp động hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới – Wyndham Hotel Group. Đây là tập đoàn được xếp hạng thứ 4 trong top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới vào năm 2016 và cũng là tập đoàn sở hữu thương hiệu RCI – tổ chức trao đổi các kỳ nghỉ Quốc tế lớn nhất thế giới. Chính bởi vậy, đầu tư vào dự án nhà đầu tư không chỉ được đảm bảo hiệu quả đầu tư ổn định, thảnh thơi mà còn sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng quốc tế đẳng cấp.

BEAU RIVAGE NHA TRANG MỨC CAM KẾT LỢI NHUẬN LŨY TIẾN LÊN TỚI 12%/NĂM

Nếu như những dự án khác trên thị trường thường cam kết một mức lợi nhuận cố định thông thường ở mức 9% trong vòng 5 năm, thì Beau Rivage Trần Phú Nha Trang lại chọn hình thức cam kết khác – Cam kết lợi nhuận lũy tiến. Theo đó, trong 5 năm đầu tiên, chủ sở hữu sẽ được nhận lợi nhuận bằng 8% giá trị hợp đồng mua bán (GTHĐ)/năm (không gồm VAT và phí bảo trì). Những năm tiếp theo mức lợi nhuận cam kết sẽ lũy tiến 1% và từ năm thứ 9 trở đi khách hàng nhận được mức cam kết 12%/năm. Xét về bài toán kinh doanh thì rõ ràng, đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang, nhà đầu tư được hưởng mức lợi nhuận cao hơn. Đây cũng là lựa chọn đầu tư an toàn cho những quý khách hàng “ăn chắc mặc bền”.

 

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Bên cạnh chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn, đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang, chủ sở hữu còn được hưởng nhiều đặc quyền lớn, đặc biệt miễn 100% phí quản lý căn hộ trong 5 năm đầu tiên. Đây là một lợi thế lớn để nhà đầu tư cân nhắc. Bởi trong một bài toán đầu tư thì việc tối ưu và cắt giảm chi phí đầu tư càng mang lại nhiều lợi cho nhà kinh doanh.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí để thỏa sức trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và những giây phút thảnh thơi, thư giãn nhất. Đặc biệt hơn, khách hàng lựa chọn dự án sẽ có cơ hội trở thành thành viên của tổ chức trảo đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI hoặc Câu lạc bộ Vacation Exchange. Chủ sở hữu căn hô sẽ có cơ hội được trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn quốc tế tương đương và trải nghiệm các kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu. Đây chính là lợi thế mà không phải dự án nào cũng có thể mang đến cho khách hàng.

TRẢI NGHIỆM 15 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TRONG NĂM

Với những ưu thế vượt trội, căn hộ Beau Rivage Nha Trang chính là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua cho những nhà đầu tư thông thái. Bởi xét cả về nghỉ dưỡng hay kinh doanh sinh lời thì dự án đều đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho các khách hàng. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường Nha Trang ngày càng tăng trưởng, nguồn cầu không ngừng tăng, nguồn cung lại hạn chế bởi quỹ đất, lựa chọn dự án không chỉ đảm bảo sinh lời tại thời điểm hiện tại mà còn được hưởng tiềm năng tăng giá cao. Bên cạnh những cam kết lợi nhuận hấp dẫn, chủ sở hữu căn hộ tại Beau Rivage Trần Phú còn được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong năm. Điều này có nghĩa rằng đầu tư vào dự án quý khách hàng được hưởng lợi ích 2 trong 1: vừa nghỉ dưỡng chủ động vừa thu lời vượt trội.

Nhà mẫu thiết kế view biển tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Nhà mẫu thiết kế view biển tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp, căn hộ Beau Rivage Nha Trang là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho chủ sở hữu khi cần giải tỏa căng thẳng, stress hay những mệt mỏi. Với vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, từ dự án có thể quý khách dễ dàng khám phá Nha Trang. Đặc biệt nhờ vị trí gần biển mà quý khách có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng biển ngay từ căn hộ. Bên cạnh đó với thiết kế thông minh, mỗi căn hộ tại dự án là một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo vừa riêng tư lại gần gũi với thiên nhiên, đậm chất nghỉ dưỡng thượng lưu. Hơn hết, với những tiện ích hiện đại, sẵn có ngay trong nội khu dự án hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm khác biệt và những giây phút thú vị chưa từng có.