• Căn hộ The krista tổng quan
Căn hộ The Krista Hotline call

căn hộ The Krista vị trí đắc địa

Căn hộ The Krista là sự kết hợp giữa phong cách sống thuần phòng mỹ tục và lối kiến trúc hiện đại mang sức sống mới . Dự án được công ty CapitaLand (Singapore) phát triển ở Việt Nam phối hợp đầu tư xây dựng với Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền. Điều này đã mang đến cho The Krista một làn gió mới phù hợp với gia đình trẻ có một phong cách sống năng động. Dự án còn được thể hiện qua căn hộ sang trọng và đẳng cấp nhưng điều đã đó thỏa mãn những cư dân nơi đây không. Chính vì thế dự không chỉ đầu tư tập trung vào căn hộ mà còn tập trung phần tiện ích không kém phần hấp dẫn với mong muốn những cư dân nơi đây có thể tận hưởng những tiện ích mà dự án mang lại với cảm giác thoải mái nhất và an tâm nhất như được bao bọc trong vòng tay dự án

Căn hộ The Krista vị tríVị trí The Krista tọa lạc ngày mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh ở một vị trí đắc địa tại quận 2, nằm trên khu độ thị mới thủ thêm. Khu đô thị mới Thủ Thêm đang được các nhà đầu tư lớn tập trung với tốc độ xây dựng cao với không gian sống còn nguyên sơ. Không bị con người tàn phá. Với những dòng sông sạch sẽ và lãng  mạn thơ mông hữu tình. Đã làm nên khu độ thị mới phát triển không kém gì khu độ thị Thảo Điền và khu đô thị Phú Mỹ Hưng với hàng loạt các tiện ích ra đời với chất lượng đảm bảo cao cấp. Không gian sống nơi đây là điểm mạnh mà không có khu đô thị nào có thể mang lại cho bạn.

Vị trí The Krista quận 2

với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ của The Krista cùng những tuyến đường huyết mạch như: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, Vành Đai Đông, Tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên kết nối giao thông đến các quận khác như quận khác vô cùng thuận lợi.

Bài trước:

Bài sau:

Bình luận