• Căn hộ The krista tổng quan
Căn hộ The Krista Hotline call

Condotel biển Twin Towers thiết kế theo kiểu tháp đôi

Đà Nẵng là một trong năm thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch…quan trọng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng cũng là một thành phố quan trọng nhất miền Trung

T&T Twin Towers Đà Nẵng tọa lạc tại bãi biển Mỹ khê thuộc quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Bãi biển Mỹ khê có chiều dài 900m, thuộc loại nhộn nhịp nhất trong số các bãi tắm của Đà Nẵng và được tạp chí kinh tế Mỹ Forbes bình chọn bãi biển Đà Nẵng là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh vào năm 2015.

Mặt khác, Twin Towers nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ cao và ít khi bị biến động. Vùng có khí hậu xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở Miền Bắc và nhiệt đới xavan ở Niềm Nam, đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ở phía nam. Mỗi năm đề có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12, mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7 hàng năm, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm không kéo dài.

Phối cảnh dự án tháp đôi Twin Towers

Phối cảnh dự án tháp đôi Twin Towers

T&T Twin Towers sẽ vô cùng thuận lợi về mặt xây dựng đầu tư và phát triển chung của thành phố, theo đề án quy hoạch chung đến năm 2030, thì dân số của Đà Nẵng theo quy hoạch là 2,5 triệu người. Diện tích đô thị sẽ phát triển tương ứng là 37.500 ha. Trong định hướng phát triển Đà Nẵng sẽ được mở rộng về các hướng tây bắc, nam và đông nam ,. Thành phố đặc biệt quan tâm về việc quy hoạch không gian xanh, thân thiện với môi trường.

Thế nên, dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ mãi là tia hy vọng với những điều đặc điểm tự nhiên có một không hai, trải nghiệm đẳng cấp sang trọng bật nhất thế giới tại thiên đường Twin Towers, trải mình trên những bãi cát, tắm  mình trên bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Bạn còn chờ gì nữa hãy đầu tư vào Twin Towers Đà Nẵng cũng đấm mình những buổi bình minh trên bán đảo Sơn Trà.

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng nằm trên bãi  Mỹ Khê thuộc quận Sơn Trà,  Đà Nẵng, Đà Nẵng là một thành phố biển có nhiều tiềm năng phát triển ngành công nghiệp không khói, phía bắc được bao bọc bởi núi cao với đèo Hải Vân. Phía tây là khu du lịch Bà Nà nằm trên ở độ cao trên 1000m. với những đặc điểm có núi, rừng, biển là trung tâm kinh tế của Miền Trung được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất kỳ quan.

T&T Twin Towers Đà Nẵng tọa lạc bãi biển Mỹ Khê

T&T Twin Towers Đà Nẵng tọa lạc bãi biển Mỹ Khê

Như vậy, Condotel T&T có vị trí chiến lược nằm tại bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, nằm trên thành phố năng động là trung tâm kinh tế văn hóa, chính trị, du lịch… của Miền Trung và cả nước. Được quy hoạch mở rộng về cơ sở vật chất và hạ tầng. Hơn Thế T&T Đà Nẵng sẽ luôn là bình minh trên vùng đất với nhiều ưu đãi về điều kiện tự nhiên có biển, đẹp, thơ mộng, thông thoáng về cơ chế chính sách, đặc biệt về khí hậu rất thuận lợi cho việc mở rộng phát triển nền “công nghiệp không khói” mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ngoài bãi biển đẹp và quyến rũ  như thế khách hàng đã đầu tư cũng như chọn lựa Căn hộ Twin Towers 6 sao Đà Nẵng là một trong những nơi nghĩ dưỡng nơi tổ chức các sự kiện lớn, khách hàng có thể trải nghiệm khám phá đệ nhất kỳ quan như đi tham quan tìm hiểu các giá trị lịch sử của người Chăm tại Bảo tàng Chăm nổi tiếng, thăm danh thắng Ngũ Hành Sơn, chùa Non Nước, chùa Linh Ứng, thoát tục với Bà Nà hill, Phố Cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn…Tận hưởng một thời gian vui vẻ thư giản trên những bãi cát trắng mịn cùng thã hồn theo những con sống trên bãi biển Mỹ Khê. Tham quan tận hưởng không khí của núi rừng Đà Nẵng, khám phá những di sản thế giới, tận hưởng những không gian đẳng cấp, những tiện ích mang tầm quốc tế, mua sắm tại những khu trung tâm thương mại sầm uất nhất tại miền trung.

Trong số hàng trăm dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ đang được xây dựng tại khu vực thành phố Đà Nẵng hiện nay thì dự án Twin Towers vẫn hoàn toàn nổi bật và thu hút được sự chú ý đặc biệt của khách hàng đầu tư nhờ vào các yếu tố đặc biệt của mình.

  • Twin Towers sở hữu vị trí đẹp bậc nhất thành phố Đà Nẵng hiện nay, tại tuyến đường trung tâm ven biển Mỹ Khê mang tên Võ Nguyên Giáp. Đây không chỉ là tuyến đường mới mà còn có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và nối liền hàng loạt các điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài thành phố.
  • Chủ đầu tư chung cư 47 cát linh uy tín: T&T là đơn vị có chiến lược phát triển khoa học, đúng lộ trình cùng phương án kinh doanh tối ưu khiến cho tập đoàn này sở hữu khối tài sản khổng lồ.Cùng với đó chính là khả năng quản lý và đội ngũ nhân viên siêu hoành tráng nên chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng và các nhà đầu tư có được những lợi ích tuyệt vời nhất.
  • Tiềm năng du lịch Đà Nẵng: Dù khách sạn có đẹp đến đâu, tiện ích đến độ nào, giá siêu rẻ mà không có khách thì cũng hoàn toàn vô nghĩa. Tuy nhiên, với số lượng khách du lịch lên tới hàng trăm triệu lượt mỗi năm đổ về Mỹ Khê thì khách đầu tư hoàn toàn có cơ sở để an tâm vào khả năng sinh lời của
Bể bơi vô cực tại Dự án Twin Tower Đà Nẵng

Bể bơi vô cực tại Dự án Twin Tower Đà Nẵng