• Căn hộ The krista tổng quan
Căn hộ The Krista Hotline call

Giới thiệu vị trí căn hộ The Krista quận 2

Căn hộ là sự kết hợp giữa phong cách sống thuần túy Việt Nam và lối kiến trúc hiện đại mang sức sống mới của Singapore. Căn hộ The Krista được công ty CapitaLand (Singapore) phát triển ở Việt Nam phối hợp đầu tư xây dựng với Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền. Điều này đã mang đến dự án một làn gió mới phù hợp với gia đình trẻ có một phong cách sống năng động.

Căn hộ The Krista hồ bơi Căn hộ được thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Khi chủ đầu tư dư án có đầy tâm huyết chăm sóc từng cành cây ngọn cỏ cho đến từng vật liệu xây dưng với mong muốn người sở hưu căn hộ nơi đây có đầy tình thường và ấm áp. Không chỉ thế căn hộ còn là nơi tập trung những người thành đạt trong cuộc sống lại với nhau vô tinh đã kết nối một cộng đồng toàn người những người thành đạt tạo nên một xã hội thượng lưu đang thu nhỏ giữa lòng Sài Thành.

Căn hộ The Krista quận 2

The Krista tọa lạc ngày mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh ở một vị trí đắc địa tại quận 2, với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ cùng những tuyến đường huyết mạch như: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, Vành Đai Đông, Tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên kết nối giao thông đến các quận trung tâm rất thuận lợi.

Căn hộ The Krista vị trí

Vị trí căn hộ The Krista nằm trên một vị trí lãng mạng và thơ mông. không chỉ thế khu căn hộ còn nằm trên vị trí đắc lợi là khu trung tâm quận 2 là khu đô thị mới của TP. Hồ Chí Minh sẽ là khu độ thị bậc nhất trong các khu độ thị tại Thành phố. Có diện tích khu đất là 7.585 m2 với 18 tầng và có tổng số căn hộ lên tới 334 căn có số lượng lên tới 2 tháp. Căn hộ được dựự kiến bàn giao là vào tháng 12/2017. Điều kiện bàn giao nhà là đã hoàn thiện với hình thức sở hữu lâu dài

Bài sau:

Bình luận