• Căn hộ The krista tổng quan
Căn hộ The Krista Hotline call

Sunny Villa sở hữu các tiện ích cao cấp

Đất nền Sunny Villa là một trong những căn biệt thự biển có vị trí đắc địa khi với độ cao 80 m và thấp dừng về phía biển. Như vậy đã mang đến cho những căn Biệt thự nơi đây với 3 mặt giáp biển và 100% đều có cảnh view hướng ra bờ biển tuyệt đẹp nơi này. Nơi đây còn mang đến cho những người thích đầu tư với cơ hội sinh lời cao và nơi đây cũng là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời bậc nhất.  Dự án Cam kết sẽ thuê lại căn biệt thự mà bạn mới hoàn thành với lợi nhuận là 8%/ Năm. Không chỉ thế chủ đầu tư cam kết sẽ mua lại biệt thự biển nếu như khách hàng gặp khó khăn về tại chính. Đồng thời dự án cũng là một nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất khi sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp như khu resort hay nhà hàng, khách sạn với chất lượng 5 sao trên bờ biển vịnh Hòn Rơm. Được biết nơi  đây với tên gọi là Thủ độ resort của nước ta hay Thiên Đường Nghỉ Dưỡng.

Đất nền Sunny VIlla nhà mẫuBiệt thự Sunny Villa tọa lạc tại trên tuyến đường Km25, phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết. dự án đã hoàn thiện hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và có thể đưa vào sử dụng luôn. Quý khách hàng có thể bắt đầu xây dựng dự án luôn khi vừa mới mua đất nền. Nơi đây có hệ thống giao thông tiên tiến và phát triển giúp cho nhưng du khách cũng như khách hàng dễ dàng đi tới nơi đây như tuyến đường TPHCM cho đến Long Thành – Dầu Dây không còn là điều khó khăn khi với 3 giờ đi ô tô. Không chỉ thế còn sân bay đang được xây tại Phan Thiết liền kề với dự án sẽ được khai thác vào năm 2018. Góp phần giúp cho những du khách và những khách hàng dễ dàng kết nối với khu vực Sunny Villa hay các khu nghĩ dưỡng.

Đất nền biệt thự Sunny Villa

Sunny Villa được thiết kế với quy mô lớn khi mà dự án có khoảng với 350 căn biệt thự sang trọng  cùng với khu căn hộ cao cấp từ 7 đến 9 tầng. Các tiện ích nội khu về phong cảnh thiên nhiên như công viên biển và có bãi tắm riêng dài gần 1 km dọc theo bờ biển và khu resort,nhà hàng, khách sạn có chất lượng lên tới 5 sao và nhiều tiện ích cao cấp khác không kém phần hấp dẫn như trong đó nổi trội nhất là bến du thuyền và cầu vượt dây văng bắt ngang ra ngoài phía biển dễ dàng trong việc kết nối với khu nghĩ dưỡng. Biệt thự biển Sunny Villa được đầu tự bởi công ty TNHH Đầu tư Sài gòn là  công ty có tiếng trên thị trường bất động sản tại nước ta cùng kết hợp với đơn vị Winter Group có nhiều năm kinh nghiệm và giành được nhiều giải thưởng trong việc thiết kế các công trình trong lĩnh vực

Bài trước:

Bài sau:

Bình luận